Đón đầu xu hướng áo lớp đẹp 2015

09:54:00 - 28/10/2014

Những mẫu áo lớp đẹp 2015 hứa hẹn sẽ tạo ra bước đột phá ngoạn mục hơn 2014. Năm 2014 chứng kiến sự thay đổi chóng mặt cho các áo đồng phục lớp, nhưng áo lớp 2015 những phong cách sáng tạo hơn nữa sẽ lên ngôi. Đó là gì ? Hãy theo dõi bài viết để sở hữu những mẫu áo lớp độc đáo nhất nhé

 1. Áo lớp in hoạt hình kèm Slogan độc

 

Thực tế đây là những mẫu áo lớp đẹp  2015 đã được nhen nhóm từ đầu 2014 nhưng chưa thực sự được biết đến rộng rãi trong giới học sinh. Các bạn Teen nhiều khi vẫn đi theo những lối mòn xưa cũ và lạc trong những mẫu thiết kế áo lớp lạc hậu. Năm 2015 những hình hoạt hình in trên áo đồng phục lớp thường lớn và gồm 1 đến 2 nhân vật mang biểu cảm đặc biệt, không đụng hàng. Những hình ảnh này thường gắn với những đặc trưng riêng của lớp như : Lớp chuyên hóa, chuyên toán, chuyên lý.... Những slogan hay in áo lớp đóng vai trò khá quan trọng để tạo nên thành công của 1 chiếc áo lớp độc. Đây chắc chắn là xu hướng áo lớp được lựa chọn nhiều trong năm 2015.

 

áo lớp, mẫu áo lớp, áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp, ao lop, mau ao lop, ao lop dep, mau ao lop dep

Áo lớp đẹp 2015

 

2. Áo lớp màu nổi

 

Mùa hè trưng diện áo thun đồng phục cực thích hợp. Những chiếc áo lớp đẹp có màu sặc sỡ và nổi bật đang dần trở thành mốt mới của Teen. Những mẫu áo đồng phục lớp đẹp với các màu vàng, xanh, đỏ đang được lựa chọn nhiều hơn cả. Trươc đây các mẫu áo lớp màu trắng thường được ưu tiên nhiều nhất, nhưng xu hướng áo lớp đẹp 2015 đã khác, các bạn trẻ thường thích nổi bật hơn, và những chiếc áo màu sắc cũng ít bị bẩn do hoạt động sinh hoạt trường lớp.

 

ao lop,áo lớp, mẫu áo lớp, áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp, ao lop, mau ao lop, ao lop dep, mau ao lop dep

Áo lớp đẹp 2015

 

3. Áo lớp dễ thương in hình Chibi

 

Quả thật áo lớp in hình Chibi đã tạo một cơn sốt mạnh mẽ 2014 và chưa có dấu hiệu ngừng lại mà trái lại còn có xu hướng bùng nổ dữ dội trong năm 2015. Các bạn Teen thường yêu thích các mẫu áo đồng phục vừa độc nhưng phải thật dễ thương, áo lớp dễ thương in Chibi ngộ nghĩnh là sự lựa chọn không tồi và chẳng bao giờ lỗi mốt. Việc thể hiện được biểu cảm , thần thái của Chibi không hề đơn giản mà chỉ những Design có nhiều năm kinh nghiệm mới truyền tải được. Đặc biệt in áo lớp giá rẻ cần có xưởng may hiện đại mới đáp ứng được các yêu cầu chất lượng.

 

ao lop dep,áo lớp, mẫu áo lớp, áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp, ao lop, mau ao lop, ao lop dep, mau ao lop dep

Áo lớp đẹp nhất 2015

 

4. Áo lớp lạ mắt

 

Luôn có những tập thể lớp với độ "quái" của mình mong muốn làm những chiếc áo phông đồng phục lớp không giống ai, khác biệt chứ không phải các biệt nhé. Các mẫu áo đồng phục lạ như thế thường bắt nguồn từ màu sắc đặc biệt như đen, tím, cam. Quả thật những chiếc áo phông đồng phục lớp lạ mắt này có sức thu hút vô cùng lớn.

 

áo lớp đẹp, mẫu áo lớp, áo lớp đẹp nhất, mẫu áo lớp đẹp, ao lop, mau ao lop, ao lop dep, mau ao lop dep

Mẫu áo lớp đẹp nhất 2015

 

5. Làm áo lớp Online

 

Thời kì bùng nổ mạng thông tin và Mạng xã hội đưa khách hàng đến gần với các công ty thời trang và mẫu áo đồng phục đẹp 2015 hơn bao giờ hết. Chỉ cần một chút tinh ý xem xét cty nhiều năm kinh nghiệm và ý kiến của khách hàng trên Facebook là bạn có thể nắm đến 90% chắc chắn rồi. Các bạn ở tỉnh xa không còn phải vất vả lặn lội về thành phố trung tâm để đặt làm áo lớp nữa, mọi hoạt động làm áo lớp Online và xem mẫu thiết kế áo lớp Online được thực hiện dễ dàng và thuận tiện. SMSGroup địa chỉ làm áo lớp tin cậy cho bạn.

 

áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp, áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, ao lop, mau ao lop, ao lop dep, mau ao lop dep

 Mẫu áo lớp đẹp nhất 2015

 

6. Các kiểu đồng phục áo khoác thì sao

 

 

Đồng phục áo khoác thường chọn những chất liệu có độ dày vừa phải nhưng vẫn đảm bảo giữ ấm tốt, các chất liệu làm áo khoác đồng phục đa dạng nhưng được ưa chuộng nhất là đồng phục áo khoác nỉ hoặc đồng phục áo khoác gió. Với ưu điểm là có độ bền cao cũng như cho khả năng vận động tốt do có sự co dãn. Áo đồng phục mùa đông là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông của bạn.

 

Hãy mau chóng đặt in áo đồng phục lớp giá rẻ tại SMSGroup để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.