Tháng 3 - Teen sục sôi ý tưởng làm áo lớp

09:58:00 - 11/03/2015

Tháng 3 đã sang, mùa chia tay sắp đến, đây cũng là quãng thời gian đẹp và nhiều ý nghĩa nhất đời học sinh sinh viên. Các bạn trẻ đang rộn ràng làm áo đồng phục lớp để chuẩn bị cho những sự kiện sắp diễn ra. Những bức đẹp và độc đáo luôn là "đặc sản" của Teen.

Tuổi học trò hồn nhiên vô tư trong sáng sắp qua đi và những cánh cửa mới của cuộc đời lại mở ra. Những bon chen cuộc sống có thể khiến bạn mệt mỏi và những lúc đó những bức ảnh thời học sinh sinh viên trong những chiếc áo lớp xinh xắn đáng yêu sẽ khiến bạn quên đi những âu lo cuộc sống.

 

Còn với những bạn Teen đang chuẩn bị với những ý tưởng làm áo lớp hoặc đã và đang làm áo đồng phục lớp giá rẻ, các bạn đã lựa chọn những ý tưởng và họa tiết áo lớp độc đáo nhất chưa. Hãy thử với những gợi ý của SMSGroup với bộ sưu tập trên 10 000 mẫu áo lớp đẹp nhất , cá tính nhất. Hãy trở thành những bạn trẻ cá tính và hiện đại, tiếp cận xu hướng làm áo lớp độc và đẹp nhất 2015.

 

Những mẫu thiết kế áo lớp 2015 mang đậm phong cách hiện đại với những họa tiết to và sắc nét cùng slogan bá đạo. Sự phá cách được thể hiện rõ nét khi họa tiết in áo đồng phục lớp thường có gắn liền với những kỉ niệm, những con người trong chính tập thể của mình. Chính bởi vậy những mẫu áo đồng phục lớp này thường rất ít khi đụng hàng.

 

Một lưu ý khi các bạn quyết định in áo lớp giá rẻ , hãy chọn những công ty có uy tín may đồng phục lớp lâu năm và có tiếng tăm trên toàn quốc. Chắc chắn bạn không muốn gặp những rắc rối không đáng có phải không. Và lời cuối xin chúc các bạn có quãng thời gian học trò thật đáng yêu cùng sản phẩm áo đồng phục giá rẻ tại SMSGroup. Cùng ngắm những mẫu áo thun đồng phụcáo phông đồng phục dưới đây

 

Mẫu áo lớp đẹp

Mẫu áo lớp đẹp nhất

Áo đồng phục lớp

May áo lớp đẹp

Họa tiết áo lớp

Họa tiết áo lớp đẹp nhất

Mẫu áo lớp

Áo lớp đẹp

Làm áo lớp

 

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.