Teen chững chạc với áo lớp cổ bẻ

10:20:00 - 27/12/2014

Nhiều tập thể lớp hiện nay thường ưu tiên mặc áo lớp cổ bẻ hơn áo lớp cổ tròn, vì sao thế? Hãy đọc bài viết sau để biết và lựa chọn kiểu áo lớp phù hợp với tập thể lớp mình nhất. Và đừng quên đặt làm áo lớp ở SMSGroup để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

Áo lớp cổ bẻ thực sự mang lại cảm giác lịch sự và chững chạc. Đây là kiểu áo lớp được các Teen cấp 3 hoặc các bạn sinh viên ưu thích và ưu tiên số một. Không chỉ vậy, mặc áo lớp cổ bẻ các bạn trẻ có thêm một điểm nhấn và có thể kết hợp với nhiều loại áo và phụ kiện cực dễ thương khác.

 

Nhiều địa chỉ in áo lớp giá rẻ thường khuyên khách hàng đặt áo đồng phục lớp cổ tròn để làm áo lớp giá rẻ hơn, nhưng thiết nghĩ chỉ thêm 5k/ áo bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn thế. Nhiều trường có quy định chặt chẽ khi Teen làm áo lớp, và yêu cầu bắt buộc làm áo cổ bẻ, đây cũng là một điều đáng quan tâm khi lớp bạn đưa ra quyết định làm áo đồng phục .


Đồng phục lớp cổ bẻ có tác dụng che khuyết điểm rất tốt cho nhiều bạn nữ bởi đôi khi những vết sẹo, nốt ruồi hay những bạn quá gầy sẽ làm các bạn mất tự tin và không bao giờ sử dụng chiếc áo đó. Hãy là những bạn trẻ tâm lí nhất để bao quát toàn bộ các cá nhân bạn nhé. Dưới đây là một số mẫu áo lớp đẹp của SMSGroup , ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu áo khoác đồng phục khác như áo khoác nỉ đồng phục hay áo khoác gió...

 

Mẫu áo lớp đẹp

Mẫu áo lớp đẹp

Mẫu áo lớp đẹp

Mẫu áo lớp đẹp

Mẫu áo lớp đẹp

Mẫu áo lớp đẹp

Mẫu áo lớp đẹp

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.