Teen chào hè với đồng phục lớp siêu cá tính

15:07:00 - 07/04/2015

Mùa hè đang đến rất gần với những tiếng ve râm ran vẫy gọi. Các bạn Teen đang vô cùng thích thú với những mẫu áo lớp được thiết kế đặc biệt cho mùa hoa phượng. Khoác chiếc áo lớp do SMSGroup thiết kế, các bạn trẻ tha hồ tự tin thể hiện phong cách hiện đại và năng động. Không có gì đáng quý hơn những phút giây bạn bè bên nhau , khoác trên mình những mẫu áo lớp do tự mình thiết kế ra. Quá tuyệt vời phải không.

Làm áo lớp dường như là một sự kiện thường niên đầy ý nghĩa và mang đậm nét văn hóa nhân văn. Trong chúng ta ai cũng từng một thời học trò, từng háo hức mặc trên mình những chiếc áo đồng phục lớp đẹp đẽ cùng khoe sắc với bạn bè. Mùa hoa phượng , mùa chia tay đến gần, mặc áo lớp còn tuyệt vời hơn nữa, gắn kết tình cảm bạn bè. Những năm tháng học cùng nhau ở một mái trường sắp dần xa nhau. Hãy cùng lưu giữ khoảnh khắc ấy bằng những bộ ảnh cá tính. SMSgroup sẽ hỗ trợ các bạn sở hữu những chiếc áo lớp đẹp và đặc biệt giá áo đồng phục lớp rẻ nhất thị trường.

 

Với một kho mẫu áo đồng phục lớp lên tới 10000 mẫu áo. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn hoặc lấy ý tưởng làm áo lớp. SMSGroup là đơn vị đầu tiên trên cả nước triển khai làm đồng phục cho học sinh, sinh viên, công ty, nhóm trong suốt 10 năm qua. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối với những sản phẩm áo lớp chất lượng cao do chúng tôi làm ra.

 

Mùa hè lại đến, các sản phẩm đồng phục áo phông hay đồng phục áo thun lại có cơ hội được lựa chọn thay cho các sản phẩm đồng phục mùa đông. Với chất liệu cao cấp thoáng mát cùng mực in cao su khó bay màu, đảm bảo chất lượng dài lâu. Hãy sở hữu áo lớp do SMSGroup thiết kế ngay hôm nay để nhận được ưu đãi chào hè 2015.

 

Mẫu áo lớp 10 A Đoàn Hùng Phú Thọ

 

Mẫu áo lớp sáng tạo

 

Đồng phục lớp cá tính

 

Mẫu áo lớp 9G Hoàn Kiếm

 

Mẫu áo lớp độc đáo

Đồng phục lớp 12A6

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.