Những mẫu đồng phục áo khoác ấn tượng 2014-2015

11:03:00 - 29/11/2014

BST những mẫu đồng phục áo khoác ấn tượng nhất 2014-2105. Xu hướng làm áo đồng phục mùa đông . Hãy cùng theo dõi bài viết để sở hữu những mẫu áo khoác đồng phục ấn tượng nhất.

Những mẫu áo khoác đồng phục 2014-2015 có sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng. Đặc biệt việc sử dụng họa tiết độc đáo kế thừa từ các mẫu áo phông được ưu tiên hơn cả. Những chiếc đồng phục áo khoác thường mang một phong cách khỏe khoắn và không kém phần ấm áp. Đồng phục mùa đông là sự chọn tuyệt vời cho bạn.

 

Những năm gần đây các công ty , lớp, nhóm sử dụng áo khoác đồng phục khá nhiều , bởi mùa đông kéo dài và những hoạt động sự kiện vẫn diễn ra thường xuyên và những chiếc áo cộc tay không còn đảm bảo điều kiện giữ ấm. Những chiếc đồng phục áo khoác nỉ hay đồng phục áo khoác gió được đặc biệt quan tâm  bởi những ưu điểm vượt trội do chất liệu co dãn thoải mái, thích hợp đặc biệt với những hoạt động ngoài trời vừa giữ ấm vừa thoải mái. 

 

Gần đây một số mẫu áo khoác nỉáo khoác gió 2 lớp được đặc biệt quan tâm, xu hướng mới trong 2015 thiên về các mẫu áo có khả năng giữ ấm tốt và dễ dàng in màu đảm bảo độ bền lâu dài. Cùng ngắm một số mẫu áo khoác đồng phục của SMSGroup.

 

Đồng phục áo khoác đẹp

Đồng phục áo khoác đẹp

Đồng phục áo khoác đẹp

Đồng phục áo khoác đẹp

Đồng phục áo khoác đẹp

Đồng phục áo khoác đẹp

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.