Đồng phục áo khoác liệu có đủ ấm

10:47:00 - 16/12/2014

Đồng phục áo khoác đa dạng về chủng loại và là sự lựa chọn hàng đầu cho mùa đông giá lanh. Nhiều người còn lo lắng về khả năng giữ ấm của đồng phục áo khoác. Hãy đọc qua bài viết để giải đáp hoàn toàn các thắc mắc nhé.

Các kiểu áo khoác đồng phục dành cho mùa đông thường có 2 xu hướng như đồng phục áo khoác nỉ hoặc đồng phục áo khoác gió. Các kiểu áo khoác mùa đông này có những đặc trưng riêng mà chắc hẳn ai cũng từng mặc và biết đến.

 

Đồng phục áo khoác gió giống như cái tên của nó, khả năng chắn gió tốt thích hợp các sự kiện hoạt động ngoài trời cũng như khả năng giữ ấm trong văn phòng. Chất liệu áo khoác gió thường là vải trơn mang lại cảm giác thanh lịch và phù hợp với các công ty thể hiện sự chuyên nghiệp cao. Tuy nhiên đây cũng là kiểu áo lớp thú vị và được các bạn Teen khá yêu thích. Áo khoác gió khá ấn tượng và chiếm được sự lựa chọn ưu tiên của nhiều đơn vị, tổ chức, tập thể lớp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về khả năng giữ ấm của chiếc áo khoác gió này. Ngoài ra với áo khoác gió 2 lớp thì khả năng giữ ấm tuyệt vời. Dưới đây là một số mẫu áo đồng phục của chúng tôi.

 

 

Đồng phục áo khoác nỉ mang lại sự trẻ trung năng động thích hợp với các bạn yêu sự khỏe khoắn và sáng tạo. Đặc biệt áo khoác nỉ có khả năng giữ ấm cao cùng chất liệu nỉ mềm mại , bạn có thể hoạt động dễ dàng mà không lo vướng víu. Áo khoác nỉ là sự lựa chọn tốt cho các nhóm hoặc tập thể lớp bởi sự cá tính mà các kiểu áo khác không thể có được. Lựa chọn áo khoác nỉ bạn đã sở hữu chiếc áo vừa năng động và khả năng giữ ấm cao. Quá tuyệt phải không ?

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.