Bí quyết sở hữu một chiếc áo đồng phục lớp độc đáo

10:17:00 - 24/09/2014

Làm áo đồng phục dần trở thành một công việc thường niên đầy thú vị của các bạn học sinh, sinh viên, các câu lạc bộ, nhóm, công ty, doanh nghiệp. Chiếc áo đồng phục không chỉ có ý nghĩa to lớn về bình đẳng xóa đi khoảng cách giàu nghèo vốn tồn tại trong xã hội. Nó còn mang nhiều ý nghĩa về sự đoàn kết và thương hiệu.

Giờ đây chiếc áo đồng phục lớp đang ngày càng rẻ và cải thiện chất lượng. Cùng với đó là sự sáng tạo không mệt mỏi của các bạn trẻ, những người luôn đầy ắp ước mơ và hoài bão, muốn khẳng định cái tôi cái nhân. Áo lớp thể hiện sự thân thiện và yêu thương , là sự trân trọng của các bạn trẻ về những năm tháng đầy kỉ niệm dưới mái trường thân yêu.
Vậy để sở hữu chiếc áo lớp độc đáo và cá tính, bạn cần phải làm những gì? Hãy cùng đọc qua một số thông tin sau để có thể làm một chiếc đồng phục lớp đẹp nhất.

 

1. Ý tưởng

 

Làm áo đồng phục lớp quan trọng nhất là ý tưởng. Một sản phẩm do chính các bạn nghĩ ra sẽ khó đụng hàng với bất cứ lớp nào. Hãy suy nghĩ đến những điều riêng biệt mà chỉ lớp bạn mới có, những kỉ niệm của riêng các bạn, hay những thầy cô khiến các bạn luôn nhớ ơn. Đó là một yếu tố để chiếc áo đồng phục bạn thiết kế có cá tính riêng.

 

làm áo lớp đẹp,áo lớp đẹp,mẫu áo lớp đẹp, áo lớp đẹp nhất, mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp nhất, đồng phục lớp, ao lop, ao lop dep nhat, mau ao lop, mau ao lop dep, mau ao lop dep nhat

 

2. Màu sắc

 

Màu sắc là điều đáng quan tâm nếu bạn may áo lớp. Rõ ràng một chiếc áo với màu sắc đơn điệu sẽ làm hỏng chiếc áo lớp cá tính. Hãy thử nghĩ và cũng bàn bạc xem nên lựa chọn màu gì. Tập thể đóng vai trò quyết định đến màu sắc chiếc áo lớp.

 

Bí quyết làm áo lớp độc đáo, áo lớp đẹp,mẫu áo lớp đẹp, áo lớp đẹp nhất, mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp nhất, đồng phục lớp, ao lop, ao lop dep nhat, mau ao lop, mau ao lop dep, mau ao lop dep nhat

 

3. Chất vải

 

Chất vải của áo lớp đẹp nên lựa chọn thoáng mát và co dãn. Các bạn là những bạn trẻ năng động và thích sự thoải mái. Không cớ gì lựa chọn những chiếc áo quá bó hay vải thô cứng. Đôi khi việc bạn tiếc rẻ vài ngàn đồng đắt rẻ khiến chiếc áo lớp của bạn thành thảm họa.

 

áo lớp đẹp,mẫu áo lớp đẹp, áo lớp đẹp nhất, mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp nhất, đồng phục lớp, ao lop, ao lop dep nhat, mau ao lop, mau ao lop dep, mau ao lop dep nhat,Bí quyết làm áo lớp cá tính,

 

4. Kiểu in

 

Một điều các bạn thường hay bỏ qua là mực in và kiểu in. Đôi khi các kiểu in mực cao su làm chiếc áo lớp của bạn nhăn nhúm , dính và rất nóng vào mùa hè. Bạn nên lựa chọn các kiểu in lưới, in nước sẽ làm chiếc áo đồng phục của bạn nhẹ nhàng và thanh thoát hơn rất nhiều.

 

áo lớp đẹp,mẫu áo lớp đẹp, áo lớp đẹp nhất, mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp nhất, đồng phục lớp, ao lop, ao lop dep nhat, mau ao lop, mau ao lop dep, mau ao lop dep nhat,Bí quyết làm áo lớp đẹp

 

5. Chọn xưởng in

 

Đây là nơi bạn chọn mặt gửi vàng để làm một công đoạn cuối cùng cho chiếc áo lớp hoàn hảo. Hãy đến những công ty thiết kế uy tín, đặc biệt là các công ty có nhiều chi nhánh trên cả nước để tăng sự lựa chọn. Thường đó là những công ty rất uy ín và đã khẳng định được thương hiệu. Và cuối cùng, để sở hữu một chiếc áo lớp độc đáo, đừng quá coi trọng tiền bạc. Không đắt quá và không rẻ quá .

 

áo lớp đẹp,mẫu áo lớp đẹp, áo lớp đẹp nhất, mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp nhất, đồng phục lớp, ao lop, ao lop dep nhat, mau ao lop, mau ao lop dep, mau ao lop dep nhat, Bí quyết làm áo lớp đẹp

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.