3 bí kíp để làm áo lớp giá rẻ hơn

16:33:00 - 17/06/2015

Chia sẻ bí quyết giúp tập thể lớp bạn làm ra được những chiếc áo đồng phục lớp đẹp và giá cả phải chăng nhất. Kinh nghiệm làm áo lớp đơn giản giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Hãy tỉnh táo để là những người tiêu dùng thông minh nhất nhé.

Đôi khi giá cả lại là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều lớp, dù “Giá cả tương xứng chất lượng”, giá một chiếc áo lớp không quá cao nhưng các bạn teen vẫn phụ thuộc tài chính vào gia đình nên nhu cầu có một chiếc áo lớp đẹp mà “hạt dẻ” là chính đáng. Vậy làm sao để có thể sở hữu một chiếc áo lớp giá rẻ nhất.

 

Để những ý tưởng đột phá trên được thể hiện một cách tốt nhất và thông điệp riêng của lớp được truyền đạt nhanh nhất lại giúp các bạn giảm bớt chi phí khi in áo lớp giá rẻ, chúng tớ có một vài bí kíp đơn giản cực kỳ muốn bật mí ngay:

 

Bí kíp số 1: hãy để hình in họa tiết là một mảng màu lớn tập trung ở mặt trước hay sau lưng thay vì lắt nhắt mỗi nơi một ít. Các bạn sẽ bị tính thêm tiền khi thêm màu với mỗi hình ở mỗi vị trí khác nhau.

Ai bảo lòe loẹt nhiều màu là nổi bật?

 

Vậy nên bí kíp số 2 là hãy tạo ra đột phá và khác biệt từ những gì giản đơn. Giảm bớt màu là bớt tiền rút ví. Simple is Best – Đơn giản mà đẹp

 

Bí kíp số 3: Chọn những công ty đồng phục lớp chuyên nghiệp và uy tín thay vì các cơ sở nhỏ lẻ. Nhiều khi bạn tưởng rẻ hơn nhưng thực chất sẽ không rẻ do họ phải cắt giảm nhiều chi phí để cạnh tranh, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tư vấn cũng sẽ giảm theo.

 

Áo lớp A3 ấn tượng

Áo lớp phong cách cực ngầu

Áo lớp cho mùa thu đông

Một mẫu áo lớp của chuyên Toán

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.