Áo gia đình đang trở thành "xu hướng" tại Việt Nam

15:57:00 - 23/12/2013

SMSGroup còn nhận may các mẫu áo đồng phục lớp đẹp, áo lớp, đồng phục công ty, đồng phục công sở, mũ lưỡi trai, in ảnh lên áo, các sản phẩm áo khoác nỉ, áo khoác gió,….với giá thành và chất lượng tốt nhất

 

Xu hướng mặc áo gia đình, áo đôi hiện nay ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu ăn mặc, đi chơi, chụp hình lưu giữ kỷ niệm của mọi nhà. SMSGroup chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại áo gia đình đẹp với giá rẻ, chất lượng và thời trang. Những sản phẩm của chúng tôi làm ra đều được kiểm soát chặt chẽ với quy trình khép kín ít sảy ra sai sót để đảm bảo chất lượng.

 

http://aothun24h.vn/UserFile/editor/ao%20doi%2002(1).jpg

 

 

Vì lý do áo gia đình là một mẫu sản phẩm làm theo yêu cầu nên rất khó sản xuất hàng loạt vì không đáp ứng được thị hiếu và sở thích của từng người. Do vậy để đáp ứng nhu cầu từng gia đình thì chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp phục vụ tận tâm để quý khách hàng có sản phẩm áo thun gia đình ưng ý theo ý tưởng của mình. Chất liệu vải may áo gia đình vải cotton 4 chiều co dãn tốt dày đẹp, ít xù lông  được may đẹp chắc chắn.

Đặc biệt thiết kế áo gia đình MIỄN PHÍ theo yêu cầu.

Các bạn ở Hà Nội có thề đến trực tiếp văn phòng tư vấn của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những mẫu thiết kế ưng ý nhất.

 

http://aothun24h.vn/UserFile/editor/ao%20doi%2002(1).jpg

 

Các bạn tới với chúng tôi đảm bảo có đồng phục gia đình ưng ý, sản phẩm áo gia đình không chỉ hình in đẹp, may sắc sảo mà còn đúng form chuẩn của bạn!

 

 

Đặc biệt hơn nữa, ngoài các sản phẩm áo gia đình, áo đôi,…SMSGroup còn nhận may các mẫu áo đồng phục lớp đẹp, áo lớp, đồng phục công ty, đồng phục công sở, mũ lưỡi trai, in ảnh lên áo, các sản phẩm áo khoác nỉ, áo khoác gió,….với giá thành và chất lượng tốt nhất.

 

Đến với SMSGroup, khách hàng không phải bận tâm về chất lượng, giá cả cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.